sản phẩm nghệ

Nguồn gốc: Tính chất nghệ thiên nhiên Sargarmin được nghiên cứu và phát triển tại Trung Tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên, Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Được hình thành từ dự án sản xuất thử nghiệm cấp Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, do TS. Trấn Quốc Toàn làm chủ nhiệm.

Nguồn nguyên liệu: Được quy hoạch và trồng tại nông trường Thạch Quảng, Thạch Thành, Thanh Hóa với địa hình và thổ nhưỡng thích hợp nên nguyên liệu có chất lượng curcuminoids rất cao và ổn định

Thành phần:  Curcumin (>96%) từ củ nghệ vàng, piperine hoạt chất được tinh chiết từ hồ tiêu, sodium alginate được tinh chiết từ rong nâu và tinh bột.

Công dụng: Tăng cường oxy hóa, trung hòa các gốc tự do, hỗ trợ các liều pháp điều trị viêm nhiễm tiềm ẩn, mạn tính và ức chế hình thành phát triển khối u.

Đối tượng sử dụng: từ 12 tuổi trở lên bị viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng, viêm gan, ung thư.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

+ Hướng dẫn sử dụng:  

- Sử dụng 1-2 lần/ngày, trước khi ăn 30 phút hoặc 2-3h sau khi ăn. Sử dụng tốt nhất vào buổi sáng, hạn chế sử dụng vào buổi tối và trước khi đi ngủ.

- Mỗi lần sử dụng 1 thìa cafe, hòa tan với nước nóng già (>80 độ C), khuấy kỹ cho đều rồi thêm nước lạnh vừa đủ dùng, có thể thêm đường hoặc mật ong để tạo vị dễ sử dụng hơn

- Lưu ý:

+ Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.  + Không sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ mang thai.

+ Không sử dụng cho người dị ứng với 1 trong các thành phần của sản phẩm. Thận trọng khi sử dụng sản phẩm trong lúc đang dùng các thuốc có khả năng tương tác với một trong các thành phần của sản phẩm.

+ Để xa tầm tay của trẻ em

- Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C. 

Zalo Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên 0984327868